Khảo sát các trạng thái lượng tử và thuật giải lượng tử trong thông tin lượng tử - Võ, Lâm Hải yến (Trường Đại học Đà Lạt, 2013)
Đề tài thực hiện triển khai một số tính toán các giải thuật luowngjt ử trong thông tin lượng tử, từ đó làm rõ thêm một số vấn đề về máy tính lượng tử cũng như thông tin lượng tử góp phần vào sự phát triển của việc nghiên cứu thông tin lượng tử.