XâY dựng đường cong chuẩn hiệu suất tuyệt đối của hệ đo PGNAA trên dải năng lượng từ 100keV đến 10MeV - Nguyễn, Chí Dũng (Trường Đại học Đà Lạt, 2013)
Các phần mềm thương mại phân tích phổ gamma chỉ đáp ứng đến việc tính đường cong hiệu suất với số liệu thực nghiệm và giá trị hiệu suất sau khi khớp với một đường cong mô hình mà không đề cập đến việc xác định giá trị sai số ở phương pháp, cũng không đề cập một đường cong khớp trên một dải rộng năng lượng từ 100 keV đến 10keV...