Mô phỏng hiện tượng nhiệt phát quang của một số vật liệu nền lithium flouride (LiF) ứng dụng trong đo liều xạ trị - Nguyễn, Thị Thanh Hoa (Trường Đại học Đà Lạt, 2013)
Ngày nay, các tia phóng xạ đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, trong đó có điều trị bằng xạ trị và chụp ảnh trong y khoa. Chúng ta rất cần phương pháp kiểm tra liều chiếu...