Khả năng tiết kiệm nhiên liệu diezel trong ngành đường sắt Việt Nam - Lại, Ngọc Đường (Bộ Giáo dục và Đào tạo, 2013)
In this paper, the author presents optimal method for economy of diesel fuel in train running.