10 chuyên đề về tư tưởng Hồ Chí Minh. t.IV, Tư tưởng Hồ Chí Minh về sức mạnh của nhân dân, của khối đại đoàn kết dân tộc - Ban Tư tưởng - Văn hoá Trung ương (Giáo dục, 2011)
Tư tưởng Hồ Chí Minh về sức mạnh của nhân dân, của khối đại đoàn kết dân tộc