Các món ăn Huế: Món ăn cung đình - Hãng phim Phương Nam (Hãng phim Phương Nam, 2011)
Tập 2: Món ăn Cung Đình Giới thiệu Bình hoa tỉa bằng hoa củ quả Chả phụng Bún thang Huế Hương mộc đăng Gỏi hoa cau hình rồng Chả trai nướng hình con công Thịt nguội hình thiên mã Giới thiệu Mực khô trộn thanh trà Kình ngư sa lưới Cơm hấp lá sen Súp hồ Thiên Nga Chả cua