Các món ăn Huế: Chè - Bánh Huế - Hãng phim Phương Nam (Hãng phim Phương Nam, 2011)
Tập 3: Chè - Bánh Huế Giới thiệu Chè đậu ván đặc Chè môn sáp vàng Chè khoai tía Chè bông cau Chè bắp Chè bột lọc thịt quay Chè đậu ngự Chè kê Chè nhãn bọc hột sen / chè hột sen Bánh phất Bánh ít đen Bánh phu thê Bánh trái cây