Đấu tranh chống tham nhũng dưới góc độ của kinh tế chính trị học - Phạm, Thăng (Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 2014)
Hoạt động của Đảng phải lấy phương châm: “Trị nước trước hết phải trị Đảng, trị Đảng tất phải nghiêm”, vì không chống được tham nhũng trong Đảng, thì không thể chống tham nhũng trong toàn xã hội.