WTO Anh là ai - Dũ, Lan (Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 2014)
Việt Nam vừa gia nhập WTO (07.11.2006) và làm thành viên thứ 150. Trong xu thế chung của thời đại toàn cầu hóa, WTO là chiếc vòng kim cô hay là cánh cửa mở rộng? Vào WTO thì dễ sống hơn hay sẽ khó sống hơn? Đó là những câu hỏi không dễ trả lời ngắn gọn.