Thực trạng ngành dược Việt Nam trước thềm WTO - Trương, Hải Lam (Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 2014)
Điều quan trọng nhất trong giai đoạn này chính là hệ thống phân phối của chúng ta đang có vấn đề mà dư luận đang quan tâm là tại sao Việt Nam có GDP thuộc vào nhóm thấp của thế giới nhưng chúng ta lại trả tiền mua thuốc tương đương các nước phát triển?