Marketing và kích cầu - Hồ, Đức Hùng (Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 2014)
Vai trò marketing trong kích cầu được xách định qua việc tổ chức các quan hệ trao đổi tự giác và cạnh tranh nhằm tạo điệu kiện cho cung và cầu sản phẩm/dịch vụ gặp nhau trên thị trường.