Các loài rau rừng làm thuốc ở Lâm Đồng - Lương, Văn Dũng (Trường Đại học Đà Lạt, 2014)
Có 32 loài rau rừng được sử dụng làm thuốc ở Lâm Đồng: Alternanthera sessilis, Amaranthus spinosus, Amaranthus viridis, Aralia armata, Aristolochia tagala, Begonia laciniata , Bidens pilosa, Cassia tora, Centella asiatica, Elsholtzia blanda, Embelia ribes , Emilia sonchifolia, Enydra fluctuans , Glochidion daltonii, Gymnopetalum cochinch inense , Gynura pseudochina, Helicia nilagirica, Lasia spinosa, Litsea cubeba, Oenanthe javanica, Oroxylum indicum, Pentaphragma honbaense , Peperomia pellucida, Physalis angulata, Plantago major, Portulaca oleracea, Pouzolzia zeylanica, Solanum nigrum, Spilanthes acmella, Taraxacum officinale, Trevesia palmata, Trichosanthes tricusp idata.