Thực trạng và biện pháp quản lý nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo chất lượng giáo dục của Trường Đại học Đà Lạt - Lê, Vũ Đình Phi (Trường Đại học Đà Lạt, 2014)
Bài viết tập trung vào 3 phần chính: 1) Cơ sở lý luận của công tác đảm bảo chất lượng giáo dục; 2) Thực trạng công tác đảm bảo chất lượng; 3) Các biện pháp quản lý nhằm nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo chất lượng và khuyến nghị. Các ý kiến này dựa vào kết quả nghiên cứu của đề tài khoa học cơ sở " Biện pháp quản lý nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo chất lượng giáo dục của Trường Đại học Đà Lạt" thực hiện năm 2011-2012.