Một số vấn đề về hình thức đầu tư vốn bên Việt Nam và đối tác tại các liên doanh nước ngoài - Cao, Minh Trí (Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 2014)
Trong bài báo “Nâng cao vị thế bên VN tại các liên doanh nước ngoài: Con người là yếu tố quyết định” đăng trên tạp chí Phát triển kinh tế số 167, tôi đã nêu lên một số bất cập trong hoạt động của các liên doanh nước ngoài mà con người là yếu tố quyết định. Bài báo này sẽ đề cập đến một số vấn đề về hình thức đầu tư, vốn bên VN và đối tác bên nước ngoài- những yếu tố khác có ảnh hưởng ít nhiều đến tình trạng bất cập của các liên doanh nước ngoài hiện nay.