Mô hình dự báo tỷ suất sinh lợi trên thị trường chứng khoán việt nam (Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 2014)
Tác động của tỷ số giá trên thu nhập (P/E) và tỷ số giá trị thị trường trên giá trị sổ sách (PBV) lên tỷ suất sinh lợi chứng khoán đối với các thị trường mới nổi: P/E và giá trị thị trường trên giá trị sổ sách được dùng như là các công cụ dự báo tỷ suất sinh lợi chứng khoán trên thị trường các nước mới nổi.