Biện pháp nâng cao khả năng thu hút khách du lịch vào TP.HCM hiện nay - Nguyễn, Thị Kim Oanh (Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 2014)
Phát triển du lịch đang là xu hướng của nhiều quốc gia bởi đây là dịch vụ tổng hợp nhanh chóng đem lại lợi ích kinh tế – xã hội hết sức cụ thể cho quốc kế dân sinh. Vấn đề này đã được nhiều tác giả đề cập, cũng như giải pháp nâng cao khả năng phát triển du lịch cho Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. Vì vậy, ở đây bài viết chỉ nêu thêm những kiến nghị tương đối mới mẻ, có cập nhật tình hình hiện tại, nhằm hoàn thiện hơn khả năng thu hút du khách vào thành phố chúng ta trong giai đoạn hiện nay.