Trung Quốc những ghi nhận ban đầu - Nguyễn, Hữu Thảo (Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 2014)
Từ ngày 25.8 đến 1.9.2003 Trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã tổ chức một đoàn tham quan, khảo sát thực tế tại Trung Quốc.Chuyến đi nhằm nâng cao sự hiểu biết về đất nước, con người và đặc biệt là quá trình mở cửa xây dựng và phát triển kinh tế của Trung Quốc cho đội ngũ cán bộ giảng dạy nhà trường trong xu thế quốc tế hoá, toàn cầu hóa, và hội nhập kinh tế quốc tế.Tạp chí PTKT xin giới thiệu với bạn đọc bài viết của TS.Nguyễn Hữu Thảo, thành viên trong đoàn tham quan, khảo sát đất nước Trung Quốc.