Các thành phần tài sản thương hiệu trái cây tươi Việt Nam: Trường hợp thanh long Bình Thuận - Ngô, Thị Ngọc Huyền (Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 2014)
Bài viết nhằm kiểm định mô hình lí thuyết, phát triển thang đo và phân tích các thành phần tài sản thương hiệu đối với sản phẩm trái cây tươi VN: Nghiên cứu trường hợp thanh long Bình Thuận. Kết quả cho thấy có mối quan hệ giữa các thành phần tài sản thương hiệu thanh long Bình Thuận: Nhận biết thương hiệu; chất lượng cảm nhận; liên tưởng thương hiệu; và lòng trung thành thương hiệu. Bên cạnh đó, tác giả phát hiện các thành phần này có tác động đến tài sản thương hiệu tổng thể.