Nhập môn tin học - Đỗ, Thị Mơ (Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, 2011)
Giáo trình Nhập môn Tin học được viết cho sinh viên Đại học Nông nghiệp thuộc các chuyên ngành khối B. Nội dung viết theo đề cương môn học trong khung chương trình đào tạo kỹ sư Nông nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2004.