Nam Phong Tạp Chí. DVD 4. Số 085-124 - Phạm, Quỳnh (Viện Việt Học, 2015)
Đây là công trình 6 năm cuả Viện Việt-Học, với trên 50 chuyên viên điện toán, thiện nguyện viên cư ngụ rải rác khắp Hoa Kỳ, phần lớn là chuyên viên trẻ và sinh viên góp tâm góp sức thực hiện. Bộ DVD-ROM, ban đầu (năm 2004) dự trù gồm 36 điã, nhưng nay (năm 2009), với sự tiến bộ cuả kĩ thuật điện toán, đã được thu lại trong 6 điã, chưá 210 số Nam-Phong Tạp-Chí. Đặc biệt, để việc nghiên cứu Nam-Phong Tạp-Chí được thuận tiện, bộ DVD-ROM có kèm thêm ba tác phẩm (1) Mục-lục Phân-tích Tạp-Chí Nam-Phong 1917-1934 cuả Cụ Nguyễn Khắc Xuyên, Trung-Tâm Học-Liệu Bộ Giáo-Dục, Sàigon: 1968; (2) Tìm-hiểu Tạp-Chí Nam-Phong 1917-1934 (Cụ Phạm Trọng Nhân dịch từ Introduction au Nam Phong cuả Bà Phạm Thị Ngoạn), Ý Việt, Yerres (Pháp): 1993; và (3) Số báo Tết Nam Phong năm 1918.