Nhận thức, những kết quả bước đầu thực hiện kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội - Đinh, Ngọc Bảo (2011)
Năm 2006: Hội thảo lần I: Kiểm định chất lượng – ISO : Nhận thức và kinh nghiệm triển khai tại các trường đại học, cao đẳng Việt Nam