Kiểm định chất lượng và hệ thống quản lý chất lượng (qms) ISO 9000: 2000 – góc nhìn so sánh và kính nghiệm kết hợp - Ngô, Văn Nhơn (2011)
Năm 2006: Hội thảo lần I: Kiểm định chất lượng – ISO : Nhận thức và kinh nghiệm triển khai tại các trường đại học, cao đẳng Việt Nam