Phát biểu khai mạc hội thảo VUN – Đà Lạt 2006 - Nguyễn, Hữu Đức (2011)
Năm 2006: Hội thảo lần I: Kiểm định chất lượng – ISO : Nhận thức và kinh nghiệm triển khai tại các trường đại học, cao đẳng Việt Nam