Trước việc đổi mới phương pháp dạy và học trong đào tạo theo tín chỉ - TRỊNH, PHÔI (2011)
Năm 2007: Hội thảo lần II: Đổi mới phương pháp dạy – học trong đào tạo theo học chế tín chỉ và xây dựng hệ thống thông tin quản lý đào tạo