Hòan thiện mô hình quản lý đào tạo của học viện công nghệ bưu chính viễn thông cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh để chuyển đổi mô hình quản lý đào tạo theo niên chế sang mô hình quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ - Hồ, Văn Cừu (2011)
Năm 2007: Hội thảo lần II: Đổi mới phương pháp dạy – học trong đào tạo theo học chế tín chỉ và xây dựng hệ thống thông tin quản lý đào tạo