Phương pháp Sư phạm tương tác và hình thức đào tạo theo học chế tín chỉ - Cao, Xuân Liễu (2011)
Năm 2007: Hội thảo lần II: Đổi mới phương pháp dạy – học trong đào tạo theo học chế tín chỉ và xây dựng hệ thống thông tin quản lý đào tạo