Bàn về phương pháp dạy và học ở Đại học phù hợp phương thức đào tạo theo tín chỉ - Nguyễn, Văn Nhã (2011)
Năm 2007: Hội thảo lần II: Đổi mới phương pháp dạy – học trong đào tạo theo học chế tín chỉ và xây dựng hệ thống thông tin quản lý đào tạo