Phương trình toán tử trong không gian rời rạc - Trần, Huy Hổ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Bài toán biên đối với một lớp các phương trình vi phân đạo hàm riêng với hệ số biến thiên; tính chất C (R) suy rộng và bài toán giá trị biên tổng quát với các đa thức toán tử; công tức Taylor đối với các đa thức toán tử; công thức Taylor đối với toán tử sai phân có trong một số ứng dụng Data KHCN Thư mục kỉ niệm 100 năm ĐHQGHN Đề tài đã đóng góp vào sự phát triển chung của lý thuyết các phương trình. Tài liệu rất bổ ích trong việc đào tạo nghiên cứu sinh, cao học và giảng dạy sinh viên đại học ngành Toán lý thuyết và ứng dụng