Nghiên cứu tính chất từ, từ trở của các mảng mỏng dạng băng FeCu PHA Co - Hoàng, Ngọc Thành (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Tổng quan về tình hình nghiên cứu các màng mỏng dạng băng. Nghiên cứu và tạo được các màng CuFe pha Co với các nồng độ Co khác nhau. Khảo sát sự phụ thuộc của các tính chất vật lý của mẫu theo nhiệt độ ủ. Khảo sát tính chất từ, từ trở của các mẫu. Trên cơ sở đó đề xuất một mô hình lý thuyết đơn giản cho trường hợp các mẫu pha Co