Bài toán biên đối với phương trình và hệ phương trình Elliptíc không tuyến tính - Hoàng, Quốc Toàn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu sự tồn tại duy nhất nghiệm của bài toán biên đối với hệ phương trình đạo hàm riêng elliptíc á tuyến tính với phần chính là toán tử Laplace.