Sử dụng phương pháp sắc ký lỏng cao áp để xác định một số kim loại nặng trong các đối tượng môi trường - Lê, Như Thanh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Xây dựng phương pháp xác định vùng asen vô cơ và asen hữu cơ. Sử dụng các kết quả nghiên cứu được để tách và xác định các dạng As(III), As(V) và một số dạng asen hữu cơ khác trong nước ngầm ở một số khu vực ở Hà nội.