Các hệ quả vật lý của các mẫu chuẩn mở rộng - Hà, Huy Bằng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu các hệ quả vật lý của các mẫu chuẩn mở rộng, chủ yếu là đề cập đến các quá trình phân rã squark tạo thành các hạt boson Higgs, boson gauge, chargino và neutralino. Từ đó góp phần định hướng cho thực nghiệm phát hiện ra các hạt mới được tiên đoán từ lý thuyết.