Áp dụng viễn thám và hệ thông tin địa lý (GIS) để nghiên cứu và dự báo tai biến tự nhiên ở tỉnh Hoà Bình - Nguyễn, Ngọc Thạch (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Kiến nghị các định hướng quy hoạch môi trường để đảm bảo phát triển bền vững Nghiên cứu đề tài thành một nội dung đào tạo, nghiên cứu chi tiết và triển khai mô hình ở tỉ lệ lớn Đưa ra các giải pháp thích hợp nhằm phòng tránh và giảm thiểu tác hại do tai biến trượt trọng lực và lũ ở tỉnh Hoà Bình