Tổng hợp một số hợp chất hữu cơ có hoạt tính sinh học - Trần, Thị Thanh Vân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Đề tài tiến hành phản ứng tổng hợp các chất hữu cơ, xác định cấu tạo sản phẩm nhờ các phương pháp phổ IR, UV-VIS, MS, thử hoạt tính kháng khuẩn, kháng nấm của một số chất tổng hợp