Thư mục tóm tắt nội dung sách viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh (giai đoạn 1995-2000) - Trần, Thị Quý (Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, 2015)
Ngoài phần 1 gồm lời nói đầu,xuất xứ nguồn tài liệu, giới thiệu phương pháp biên soạn, cách sử dụng, bảng chữ viết tắt và phần 3 là bảng tra cứu, đề tài tập trung giới thiệu thư mục tóm tắt nội dung sách viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh giai đoạn 1995-2000 ở phần 2