Thị trường vốn mạo hiểm - kinh nghiệm quốc tế và những gợi ý cho Việt Nam - Trần, Thị Thái Hà (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Trình bày bản chất của vốn mạo hiểm và cơ chế vận hành của thị trường vốn mạo hiểm. Nêu những kinh nghiệm quốc tế trong việc xây dựng và phát triển thị trường vốn mạo hiểm. Đưa ra một số gợi ý cho sự hình thành thị trường vốn mạo hiểm ở Việt Nam