Dáng điệu nghiệm của các phương trình vi phân và phương trình sai phân trong không gian Banach trên một khoảng vô hạn và một số mô hình ứng dụng - Đặng, Đình Châu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Các kết quả nghiên cứu có thể sử dụng trong việc giảng dạy chuyên đề cho sinh viên, cho cao học, đồng thời có thể tiếp tục nghiên cứu để triển khai theo hướng ứng dụng Nghiên cứu về sự tương đương tiệm cận của hệ phương trình vi phân với đối số chậm. Trình bày một số khái niệm, lớp chuyển động tuần hoàn và lớp chuyển động poatxong trong hệ động lực được sắp đặc biệt. Tìm hiểu về cơ chế hoạt động của mạng Neuron thần kinh và sự mô hình hoá của nó thành các mô hình toán học, đồng thời trình bày một số kết quả ứng dụng của lý thuyết ổn định của phương trình vi phân với biến số chậm.