Bài toán mô phỏng xử lý tín hiệu số DSP trong hệ định vị vô tuyến radar = DSP Simulations in Radar System - Đỗ, Trung Kiên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Thực hiện thuật toán xử lý tín hiệu siêu cao tần radar trên môi trường mô phỏng. Tập trung vào các nguyên tắc hoạt động cơ bản của radar thể hiện trong các biểu thức toán học. Phân tích và hiểu thấu các cơ chế để có thể phân tích và thiết kế các hệ thống radar thực tế.