Nghiên cứu lý thuyết và tính toán số kết cấu composite và ứng dụng - Đào, Văn Dũng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu các vấn đề được hướng vào việc phân tích phi tuyến sự làm việc của các kết cấu, trong đó lưu ý đặc biệt đến các kết cấu có gia cường, có độ không hoàn hảo ban đầu, đồng thời đề xuất cách tiếp cận mới giải quyết vấn đề. Nội dung đã nghiên cứu và kết quả đạt được: Phân tích phi tuyến tĩnh và động tấm và vỏ composite lớp có gia cường bằng phương pháp giải tích. Phân tích tĩnh và động tấm composite lớp có gân gia cường sắp đặt tuỳ ý với tiết diện gân bất kỳ sử dụng lý thuyết chuyển vị bậc cao bằng phương pháp phần tử hữu hạn. Phân tích phi tuyến tĩnh và động tấm và vỏ composite có cơ tính biến thiên. Định hướng ứng dụng tấm và vỏ composite có gân gia cường vào thực tế