Khuếch đại lock - in trên cơ sở DSP - Trần, Vĩnh Thắng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ xử lý tín hiệu số DSP cho kỹ thuật khuếch đại lock-in, động thời triển khai thực hiện chương trình khuếch đại lock-in trên các phần cứng máy tính PC và các hệ thống nhúng có nhân DSP, sau đó ứng dụng vào các phép đo vật lý.