Nghiên cứu ứng dụng phương pháp dạy học hiện đại và thiết bị vật lý vào việc giảng dạy vật lý ở khối chuyên lý - Lê, Thanh Hoạch (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Đề tài tổng kết từng bước kết quả đạt được trong quá trình giảng dạy, bồi dưỡng học sinh năng khiếu vật lý, nhằm đáp ứng việc bồi dưỡng cán bộ giảng dạy của Khối và trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp các địa phương. Đồng thời biên soạn một số chuyên đề cho đào tạo học sinh năng khiếu Vật lý và xây dựng một số bài thực hành vật lý theo hướng cơ bản và thiết thực cho tập huấn Đội tuyển Quốc gia