Điều tra mức độ ô nhiễm Mangan tại một số khu vực thuộc đồng bằng sông Hồng - Phạm, Thị Kim Trang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Tìm hiểu sự phân bố Mangan và Asen trong nước giếng khoan tại tỉnh Hà Nam. Nghiên cứu khả năng loại bớt các chất ô nhiễm trong nước giếng khoan nhờ bể lọc cát. Điều tra sơ bộ mức độ tích lũy mangan, asen trong tóc thu tại tỉnh Hà Nam. Đã có được sự phân bố ô nhiễm mangan và asen trong nước giếng khoan tại tỉnh Hà Nam; có mối tương quan tỷ lệ nghịch giữa hàm lượng Mn và As trong nước giếng khoan.