Đồng bộ đầy đủ của các hệ thống - Hoàng, Chí Thành (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Các kết quả nghiên cứu được có thể áp dụng cho các mô hình khác đang được sử dụng để mô tả các hệ thống tương tranh, chẳng hạn như: CSP,CCS, AP, đặc biệt là nghiên cứu tính đồng bộ đầy đủ của chúng