Những vấn đề cơ bản của tâm lý học quản trị kinh doanh - Nguyễn, Hữu Thụ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Phân tích các quan điểm, công trình nghiên cứu của các nhà tâm lý học quản trị kinh doanh trong và ngoài nước nhằm làm sáng tỏ vấn đề Tâm lý học kinh doanh; Phân tích đặc điểm tâm lý của một số nhà kinh doanh thành đạt trên thế giới và Việt Nam nhằm xây dựng chân dung của người giám đốc doanh nghiệp hiện nay.