Ứng dụng mô hình mạng thần kinh nhân tạo dự báo tổng lượng bức xạ ngày cho khu vực đồng bằng phía Bắc Việt Nam - Nguyễn, Hướng Điền (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu lý thuyết mô hình mạng thần kinh nhân tạo (TKNT). Nghiên cứu dự báo tổng lượng bức xạ ngày cho khu vực đồng bằng phía bắc Việt Nam bằng phương pháp sử dụng mạng TKNT. Nhận xét kết quả, đánh giá sai số và khả năng ứng dụng của mô hình dự báo