Phân lập và tuyển chọn các chủng Azotobacter để ứng dụng trong nông nghiệp - Ngô, Tự Thành (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Phân lập và tuyển chọn các chủng Azotobacter có một số hoạt tính sinh học quý nhằm sử dụng trong việc sản xuất phân vi sinh vật.