Chế tạo và nghiên cứu tính chất từ của gốm Perovskite nhiệt điện Ca1-xNdx MnO3 - Đặng, Lê Minh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Chế tạo hệ hợp chất Ca1-xNdxMnO3 với x = 0.1; 0.3; 0.5; 0.5; 0.7; 0.9. Đồng thời nghiên cứu tính chất từ điện của hợp chất chế tạo được.