Nghiên cứu tách chất có hoạt tính sinh học từ nọc rắn hổ mang Naja - Trần, Thị Hồng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Phân tách các thành phần có hoạt tính sinh học trong nọc rắn hổ mang; Xác định trọng lượng phân tử của các chất tách từ nọc rắn hổ mang; Khảo sát hoạt tính sinh học của các chất tách từ nọc rắn hổ mang Thư mục CSDL công trình NCKH ĐHQGHN 2006 - 2010 Công bố 02 bài báo, 02 bài đăng tạp chí Đã nghiên cứu, tổng quan tài liệu về các chất có hoạt tính sinh học trong nọc rắn và khả năng ứng dụng của chúng Đã phân tách các chất có hoạt tính sinh học từ nọc rắn hổ mang Naj naj bằng phương pháp sắc ký cột với chất mang là SuperDexG 75 Đã xác định trong lượng phân tử của các chất trong nọc rắn và khảo sát hoạt tính sinh học của chúng.