Truyền dữ liệu giữa các máy tính - Hà, Quang Thuỵ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu cách thức truyền dữ liệu giữa các máy tính. Quá trình nghiên cứu các vấn đề và triển khai thử nghiệm được tiến hành qua các giai đoạn : thu thập tài liệu, tham khảo đánh giá và đi đến lập chương trình thử nghiệm. Xây dựng bộ phần mềm thử nghiệm các kết quả đã nghiên cứu và tiến hành cho chạy thử.