Chế tạo và nghiên cứu tính chất cấu trúc nano của màng mỏng Bi - Te - Ngô, Thu Hương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Trình bày tổng quan về vật liệu: các hiệu ứng nhiệt điện và ứng dụng, Bi2Te3 và các họ vật liệu nhiệt điện, vật liệu Bi2Te3. Trình bày về quá trình chế tạo màng Bi-Te cùng các phép đo đã thực hiện trên mẫu màng đã chế tạo được. Nêu kết quả và thảo luận.